Search Engine Optimization


การให้บริการ SEO

ตั้งค่าหน้าเว็บไซต์ให้เหมาะสม- การเพิ่มประสิทธิภาพหน้าเว็บไซต์ของคุณด้วยหน้าที่มีชื่อแท็กหัวข้อที่เฉพาะเจาะจงวลีคำหลักแท็กนิยามข้อมูลคำอธิบาย ฯลฯ ... การติดตั้งของrobots.txtไฟล์และการสร้างแผนผังเว็บไซต์
ปิดหน้าเว็บไซต์ ด้วยการตั้งค่าที่เหมาะสม  - เกี่ยวพันกับเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงเข้ามาสู่เว็บไซต์ของคุณโดยการสร้างเว็บเชื่อมโยงและการเสนอด้วยตัวเองไปยังทั่วโลกและประเทศที่คุณอาศัย(มาเลเซีย)  เครื่องมือการค้นหาและออนไลน์ไดเรกทอรี่  เฉกเช่นเดียวกับการส่งด้วยมือไปยัง
DMOZ (โครงการเปิดไดเรกทอรี่). คาดเวลาแล้วเสร็จ : 1 เดือน


เพียงแค่ 10000บาทกับการเริ่มต้นโครงการSEO รับประกันว่าจะมีคำค้นหาอย่างน้อย 3 คำที่จะไปปรากฏอยู่บนหน้าแรกของกูเกิลจากผลลัพธ์การค้นหา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ SEO

SEM or Search Engine Marketing encompasses all aspects of search marketing including PPC, SEO, affiliate programs, social media campaigns, etc. See the difference below:

SEO SEM
Cost Initial investment paid to SEO consultant only It costs you money for every visitor sent to your website
Effectiveness It provides ultra-targeted advertising, you are publishing your website to people seriously in need of your products or services It appears as an advertisement, letting visitor feel that they are looking at a hard selling advertisement
Placement in Google search result Organic result - it appears at the main page of search engine results. According to research from GroupM UK and Nielsen, search engine users overwhelmingly click on organic results on Google and Bing by a margin of 94 percent to 6 percent Paid result - it appears at the top or on the right hand side of search engine results. According to research from GroupM UK and Nielsen, search engine users overwhelmingly click on organic results on Google and Bing by a margin of 94 percent to 6 percent
ใช่ เราจัดเตรียมรายงาน SEO ทุกๆ สองอาทิตย์เพื่อแสดงให้เห็นถึงอันดับปัจจุบันของเว็บไซต์คุณในกูเกิลด้วยคำค้นหาที่เป็นเป้าหมาย
อย่างแรกเราจำเป็นต้องให้คุณอธิบายถึงธุรกิจของคุณและกลุ่มตลาดเป้าหมาย และคำค้นหาที่แนะนำ จากนั้นเราจะทำการวิเคราะห์คำค้นหานั้นโดยการใช้เครื่องมือคำค้นหาจากกูเกิล  จากตรงนี้เอง เราจะค้นพบคำที่เกี่ยวข้องเป็นจำนวนร้อยคำพร้อมกับข้อมูลที่บอกเราว่ามีผู้คนมากมายขนาดไหนที่กำลังค้นหาคำนี้อยู่ และมีเว็บไซต์จำนวนมากขนาดไหนที่กำลังแข่งขันกับเว็บไซต์ของคุณอยู่บนช่องทางการสื่อสารนี้  เราจะทำการสรุปผลลัพธ์เพื่อหาคำวลีไม่กี่วลีที่สำคัญที่มีคุณค่าเหมาะกับเป้าหมายของคุณก่อนที่จะดำเนินการต่อไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่หน้าเว็บไซต์ของคุณ
เราปฏิบัติแบบ SEO หมวกสีขาว ซึ่งแน่นอนว่า หมวกสีขาวอธิบายถึง SEO ที่ใช้ได้อย่างปลอดภัย มีการประพฤติปฏิบัติที่ดีที่สุดที่ได้รับการแนะนำจากเครื่องมือค้นหา   เทคนิคหมวกสีดำเป็นสิ่งต้องห้ามโดยเฉพาะจากเครื่องมือค้นหา หากกูเกิลพบว่าคุณกำลังใช้ SEO หมวกสีดำ พวกเขาจะลงโทษคุณโดยการลบเว็บไซต์ของคุณจากการจัดลำดับของพวกเขา
มันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เช่น อายุของโดเมน ระดับของคู่แข่ง จุดยืน ณ ปัจจุบัน/ความพยายาม การสร้างหน้าตาของเว็บไซต์ ฯลฯ… โดยทั่วไปแล้ว แบรนด์ – หน้าเว็บไซต์ใหม่ต้องใช้เวลาอย่างน้อยประมาณ 1-3 เดือนขึ้นไปจึงจะไต่ไปอยู่บนจุดยอดของกูเกิล
มันขึ้นอยู่กับคำค้นหา คำค้นหาบางอันสามารถอยู่ในตำแหน่งได้เป็นปีหลังจากการทำแคมเปญ SEO เสร็จสิ้นแล้ว ขณะที่คำค้นหาที่มีการแข่งขันอาจอยู่บนตำแหน่งเพียงระยะเวลา 2-3 เดือนเท่านั้น  สิ่งที่เรามักจะทำในกรณีที่ลูกค้าต้องการที่จะปรับลดแคมเปญSEO ของพวกเขาคือ เราจะเสนอแพคเกจการบำรุงรักษารายปีให้ ซึ่งเราตรวจสอบติดตามการจัดอันดับของคุณและมีส่วนร่วมในปริมาณที่น้อยลงในงาน SEO เพียงเพื่อรักษาอันดับปัจจุบันของคุณ
มันเป็นปัญหา เพราะว่าเครื่องมือค้นหาจะไม่สามารถอ่านเว็บไซต์ที่เป็นแฟลชได้ เนื่องจากส่วนมากแล้วเครื่องมือนี้จะไม่มีการแบ่งแยก URLsและเนื้อหาที่เป็นตัวอักษร  แต่สิ่งเหล่านี้สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการเปลี่ยนไปใช้ HTML อย่างง่ายเพื่อให้เครื่องมือค้นหานั้นอ่านได้ง่ายขึ้น
ใช่ การส่งเว็บไซต์ไปยังไดเรกทอรี่และเครื่องมือค้นหา (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Google, Yahoo!, Bing, DMOZ,ฯลฯ…) จะถูกทำแบบแมนนวลไม่ได้เป็นอัตโนมัติ เราเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้อส่งเว็บไซต์ของคุณแบบแมนนวลเพื่อหลีกเลี่ยงบทลงโทษสำหรับการจัดส่งที่มากเกินในการใช้ซอฟต์แวร์ส่งผ่านแบบอัตโนมัติ
เราเสนอราคาที่ไม่แพงและการให้บริการSEO ก็เพียง 10000 บาทเท่านั้น สำหรับการเริ่มต้นโครงการ SEO และคุณไม่ต้องจ่ายอะไรอีกจนกว่าเว็บไซต์ของคุณจะถูกปรากฏในหน้าแรกของ กูเกิล!

ทำไมถึงเลือกเรา?

ผลลัพธ์ดังกว่าคำพูด! ลองเข้าไปดูความสำเร็จของเราในการนำเว็บไซต์ของบริษัท www.waveevo.com  ขึ้นสู่จุดสูงสุดใน Google Malaysiawww.blastsg.com ใน Google Singapore และ www.waveevo.hk ใน Google Hong Kong!

Website URL 1 www.waveevo.com
Search Engine Keyword Ranking
www.google.com.my e-mail marketing 4
www.google.com.my malaysia email database 6
www.google.com.my email marketing company 10
www.google.com.my email blast 5
www.google.com.my email marketing 8
www.google.com.my malaysia seo 9
www.google.com.my malaysia seo consultant 5
www.google.com.my seo company 5
www.google.com.my and many more keywords... on top 10 ranking...
Website URL 2 www.blastsg.com
Search Engine Keyword Ranking
www.google.com.sg singapore email blast 1
www.google.com.sg mass email marketing 1
www.google.com.sg singapore email marketing company 2
www.google.com.sg singapore email marketing 3
www.google.com.sg email blast 3
www.google.com.sg bulk email marketing 4
www.google.com.sg email marketing agency 4
www.google.com.sg bulkmail broadcast 4
www.google.com.sg e-mail marketing 9
www.google.com.sg email broadcast 10
www.google.com.sg and many more keywords... on top 10 ranking...
Website URL 3 www.malaysiadatabase.com
Search Engine Keyword Ranking
www.google.com.my malaysia email database 1
www.google.com.my malaysia company database 2
www.google.com.my malaysia mailing list 4
www.google.com.my malaysia list rental 8
www.google.com.my malaysia list broker 10
www.google.com.my and many more keywords... on top 10 ranking...
Website URL 4 www.waveevo.hk
Search Engine Keyword Ranking
www.google.com.hk edm software hong kong 2
www.google.com.hk email blast hong kong 4
www.google.com.hk mass email hong kong 7
www.google.com.hk 香港電子郵件營銷 4
www.google.com.hk 香港電郵宣傳 6
www.google.com.hk 香港電郵推廣軟件 9
www.google.com.hk and many more keywords... on top 10 ranking...
  • Testimonial on SEO service

    "Using SEO techniques, and no more paid advertisement to some property portal, Wave Evolution has helped to create many new property buyers opportunities from local as well as oversea! It was a pleasure to work with - fast, reliable, and professional... and it worked for me!"

    Mr. Tai KL - www.myharmonyhouse.com

    "We just wanted to take this opportunity to thank you all at Wave Evolution. For your hard work and determination in getting outstanding results with our website. Our website ranks successfully on Google first page within less than 1 month time!"

    Kelvin Chee - www.Just2Cloud.com